Low lying placenta -suhi si baby

Mga ma, ganun po ba talaga pag mababa ang inunan? 6 months preggy now, ramdam ko na ang kicks ni baby, ang kaso po sa puson ko ramdam yung sipa niya, at medyo masakit sa ari minsan . Sa july pa po kasi next check up ko kaya di ko alam kung normal ba to o hindi. Isa pa po , lagi ding naninigas ang tyan ko, hirap na ring makalakad dahil mabigat na . Pahelp po mga Ma . Tyia #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

8 Replies

Informed ur OB mamshie🙂 lalo na ung lagi naninigas ung tummy u. Baka mamaya hindi mo alm nag early labor kana pala🥺 and pag low lying placenta need talaga dyn BED REST kasi prone talaga sa bleeding🥺

3y ago

awa naman po ng diyos ndi naman , yun lang talaga mamsh nahihirapan na ako gumalaw. Salamat po. ill be careful na lalot ganyan po pala posibleng mangyari 🙂

hala same tayo momsh ,ganyan den naramdaman ko kaya nagpa check up agad ako ,wag lang daw magpagod o ma stressed sabe saken ng ob ko .kase baka daw mapaanak ako ng wala sa buwan delikado🥺

3y ago

wag naman sana mamsh. salamat sa advise ,hindi ko kasi natanong nuon nakakalimutan ko

Ako po High Lying placenta . Going 6 Months ako sa 22 . Sa puson ko lng din sya lagi nraramdaman sumipa . normal lng nman daw yun sbe ng OB ksi maliit pa si Baby . Ska bedrest lng po dpat .

3y ago

ganun nga po , bedrest pero minsan gumagawa padin ng gawaing bahay dahil wala pong nakatatandang kasama at di marunong magluto ang kapatid ko

pagmay worries punta agad sa OB or midwife na naghahandle sayo betyer to consult asap para macheck si baby

Consult your OB. Sa mga nakakabother na feeling. Para mapanatag ka din. :)

same sis balik ako sa 21 titingnan kung iikot si baby 😇

normal po yung ganyan,sign yan ng madali kang manganak.

3y ago

sige mamsh thank u 😊

6mos pa lang iikot pa yan si baby.

3y ago

sana po hehehe ☺️☺️