Salary loan and maternity benefit

Hi mga ma, baka may makatulong, balak ko kasi sanang mag salary loan ngayon, eh nag apply din ako for maternity benefit, May maapektuhan ba sa dalawa? I mean may mababawas ba sa mat ben ko? By September ko possible makuha yung 1st half ng matben ko. Baka may idea kayo. Thank you. #advicepls #sssmatben #SalaryLoan

2 Replies

After mo na manganak mamsh ikaw mag salary loan kasi may matben ka nman makkuha for now. Kasi ako nun inadvice ako ni employer na pag nakabalik nko after maternity leave saka ko magsalary loan