affordable and good quality na bottle

hi mga ma ask ko lng ano po kaya maganda dedehan ni baby balak kase namen mamili na ng dedehan e hehe, 32 weeks and 1 day of pregnancy po! ❀ team march. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

2 Replies

hello mommy, as for me ok sa akin avent feeding bottle... nbili ko sys 1 year old son ko ksi un mga nbili ko looney tunes ndi nmn tumagal un kht 4 years old na baby ok pdin ndi nabubura un nos.... pinamigay kna nga ksi ok pdin tlg sya...

up