Hair Grower

Hi mga Ma! Ano po kayang effective and safe na hair grower for infants. 3mos pa lang po LO ko and gusto ko po sana na mejj kumapal yung hair nya. Hehe TIA! 🤍#1stimemom #firstbaby

7 Replies

Parang wala pa ako naririnig na ganyan mommy. Kumporme yan sa genes niyo ni partner/hubby mo. Antay ka pa mommy. Kakapal pa yan. Ung baby ko manipis din hair nung pinanganak... Unti-unti ng kumakapal.

4y ago

okie ma 🥰

hayaan niu lng pong naturally magdevelop si baby. tsaka depende sa genes na nakuha nya yan sa lahi ninyo.

Wala pong hairgrower para sa infant. Kakapal pa naman buhok nyan kung may pagmamanahan ng kapal ng buhok

wala pa pong hair grower sa baby pero pag 1 years old try nyo ikuskos ang aloe vera kay baby hehehe

up