Paninigas ng tyan

Mga ma, ano po ba feeling ng contraction? Yung tyan ko kase mas madalas na matigas kesa sa regular na lambot nya tas minsan biglang matigas na sasakit parang may gumuguhit. Yun naba yun? Then minsan may pahapyaw na sakit ng puson. Anong ibig sabihin nun mga ma? 37 weeks and 3 days na po and FTM. THANKS PO#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Si baby po yun, masakit nanyung galaw nya kasi masikip na sa loob. Observe mo lang contractions mo pag malapit na intervals. Have a safe delivery soon po 💖