itching

Hi mga ma, 28 weeks and 5 days na ako at makati talaga ang legs, arms, pati na rin pwet ko. May mga maliliit din na butlig butlig at parang kapag kinamot lalong kumakalat yung pangangati. Normal lang kaya yon? Ano din kaya ang pwedeng remedy? Naglalagay lang kasi ako ng katchalis e. Salamat ng marami sa sagot.

1 Reply

Ganyan din po ako dati nung nagbubuntis ako kaya laging pahid ng lotion o polbo. Pero nung pagkapanganak ko po nawala rin

4y ago

Nagkamot po ba kayo at nagkaroon po ba ng stretchmarks legs nyo?