Philhealth 2022

Hello mga kpwa q momshie here.Mang istorbo lng sna sglit.Ask q Lang s nkakaalam magkno n po Kya monthly contribution ngaun kpag voluntary po sa philhealth? Wla p kc aq hulog ngaun taon Kung mbbyran q Kya mgagamit ko Kya sya?September 28 due date q po? My utang din kc q s philhealth Kya nag ipon muna pra mbuo q ung pmbyad.#advicepls

5 Replies

400 per month na po mii. Bale ang need mo bayaran is January to September, 3,600 po lahat, para magamit mo sya sa panganganak. Ganun din kasi sakin. Kakabayad ko lang last week.

2y ago

Nku mrming slmat tlga sa pgsgot😊Cge gnyan din gwin q slmat tlga s info.God bless po☺️