TTC and mag1 week delayed

hello mga kaTAP. hindi pa po ako nag PPT kasi ayoko po mag assume. tatanong ko lang po sa mga nagbuntis/buntis na... kung nong delayed kayo ay nakakaramdam kayo ng -pananakit ng katawan -ubo at sipon na hindi nawawala (may kasama pang pagbahing) -masakit ang balakang -masakit ulo yang mga yan ba ay naramdaman nyo and then eventually nag PT kayo and came out Positive. mag1week palang po ako delayed, oct 26-30 last mens ko. nov hindi na ko nagkaroon. monthly naman po ako nagkakaroon. #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Nope. Constipated lang po ako non. Baka po yung ibang mommy. Mas ok po siguro na mag PT kau para alam nyo po gagawin nyo lalo nat may nararamdaman po kau.

Me po wala pa ako nararamdaman first month, nalaman ko nalang sa pang 3rd month ko na preggy ako, dun lng ako nagkaron ng morning sickness

3y ago

wow. sana ganon din ako sis. 😁 kaka phobia na magpt tas nega ang result. hehe