CHECK-UP

Hello mga kapwa mamshie, 16 weeks pregnant na ako, eh wala pang maayos na check-up si baby bukod sa una. san ba may affordable na clinic around manila lang po. yung abot kaya po sana, medyo kapos kase sa budget eh. lalo na at di pinanagutan ng tatay. salamat po

1 Reply

sa health center po. libre langbcheck up. sa mga buntis. monthly un

5y ago

saan naman po yun? di po ako masyadong familiar sa places dito sa manila