Brownish dscharge 14 weeks pregnant

Hello mga kapwa ko momshies, i am on my 14 weeks pregnancy, last week ng pa check up ako sa ob ko and na ultrasound ako, low lying placenta, nerecetahan ako ng gamot pampakapit for two weeks pero sa ngayon ng didscharge ako kulay brown. Is it normal? Gusto ko snaa bumlik today sa ob ko kaso close yunh clinic pgka sunday. Any one who has the same situation like me. Normal ba? #advicepls

1 Reply

not normal momshie. bed rest Kung may brown discharge k p rin