Magandang pills

Hello mga kapwa ko mommy! Ask lang po ako kung ano po magandang pills. Kapapanganak ko lang po last dec. 2 months na po baby ko. Balak ko po mag pills pag tapos po ng regla ko. May mens na din po ako ngayon. Firstime mom po ako. At ngayon pa lang po ako mag pipills kaya wla po akong ideya. Sana po may sumagot. Salamat

1 Reply

better ask your OB or sa center. ibs iba kasi ang pills deoende sa hiyangan po at para maexplain sa iyo ng maayos ang mga dapat iexpect pag magpipills.