Nag dugo ang pusod

Hello mga kapwa ko mommies. Pasintabi po sa picture. I gave birth nung May 12. Natanggal ang pusod ni baby nung May 19. Mejo nagbasa ang pusod nya kaya nagpa consult na kami sa pedia. Niresetahan kami ng mupirocin para iapply sa pusod ni baby. Then kahapon, may konting dugo. Siguro nasasagi ng diaper kaya ganun. Ano po ba ang dapat gawin? Natatakot po kase ako dahil sa pusod ito at delikado po. Sana at matulungan nyo. Salamat

Nag dugo ang pusod
15 Replies

DI NA PO NIRERECOMMEND ANG BIGKIS, pls do not comment such thing. Magfact check muna tayo lalo na kung approved by pedia.

wash nyo po ng maligamgam. then patakan ng unting alcohol. let it dry. wag nyo po tatakpan.

try mo magpalit ng unilove newborn diaper. nd nasasagi ang belly buton ng baby.

linisin nyo po ng alcohol na 70% yung gilid lang ng pusod nya po.

mi lagyan mo po ng bigkis para sure po na hindi nasasagi.

Related Articles