Help For My Baby

Mga Kapatid ako Po Si Jessica Basas . Kumakatok Po ako sa mabubuti nyong kalooban para Po Sa amen Ng baby ko .. 31 weeks 3days na Po si baby Sa tyan ko .. Kailangan Po namen magpa (CAS) Congenital Anomaly Scan .. may problema Po kase samen ni baby , Hindi Po kase nabuo Yung Bungo Ng baby ko may Anencephaly Po sya at Yung tyan ko Naman Po ay puro tubig Po Ang laman . Nag pa second opinion na Po kami , pero ganoon din Po Ang sinabi samen Wala na daw pong magagawa pa any time daw pwedeng mawala samen si baby .. Mga kapatid , humihingi Po ako Ng konting tulong Sa Inyo para Po makapag CAS . Kailangan Po kase na magawa na Yun .. Hindi ko na Po Alam Kung kanino pa Po ako lalapit .. Sana Po matulungan nyo ako para Po Sa anak ko .. ayoko pong mawala sya samen .. tanawin ko pong utang na loob Yun Sa inyo .. Stay Safe Po and GoD Bless .. Sana Po mapansin nyo Po kami 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Sa mga nais pong tumulong .. May GCASH Po ako .. O smart padala Po . JESSICA BASAS GCASH# 09565221796 SmartPadala# 5299675759671108 MyNumber# 09182464346

Help For My Baby
15 Replies

Pray ka Lang mommy, may awa po Ang Diyos ilift mo Lang Kay Lord ang worries mo and believe in miracles. Pwedeng magkamali Ang sonographic images and Sana Yun Yung case mo. Magpa CAS ka pa din po to verify. I'm hoping na Mali Lang Yung naunang diagnosis and hopefully sa CAS Makita nila na normal and complete si baby 🙏

Sorry to say po but yong CAS is walang magagawa sa condition ni baby. Ccheck lang po non tyan mo, parang ultrasound lang din po. Masakit man po isipin pero di po talaga mabubuhay or magtatagal si baby if wala syang bungo. If God's will po, tanggapin nalang po ng buong puso kesa mag suffer si baby.

An infant born with anencephaly has some or most of the brain missing. These infants are unconscious, cannot feel, and are usually blind and deaf. ... Infants with anencephaly are stillborn in about 75 percent of cases. Newbornswho survive die within several hours, days, or weeks.

4y ago

😢😢

Wag po mawalan ng pag asa, andyan po ang panginoon laging gumagabay satin, sana may paraan pa para mabuhay ang baby, god will heal you and your baby, kapit lang po tayo sa kanya

LORD plz help them to survive laluna po si baby, 🙏😢 wag po mawalan ng pag-asa mommy may awa ang Dyos 🙏...

Hindi man ako makatulong financially, I will include you and your baby in prayers! GOD WILL PROVIDE! ❤️

Oh no! May god bless you

Godbless

Up