Biglang allergy

Hello mga kananay! May same case po Kaya dito saakin na after po manganak biglang nagkaroon Ng allergy? Hives po super Kati diko alam Kung ano ang dahilan basta masulpot sulpot ang hives SA katawan ko kahit Di Naman ako kumakain Ng nakaka trigger SA mga allergy although wala talaga ako allergy noong Di pa ako buntis. Di ako dumaan SA birth inducing, normal delivery Lang po ako Sana may makasagot Kung ano dapat gawin ko or Kung mawawala Rin ba Ito. Salamat in advance.

1 Reply

Mawawala din yan ganyan yung pinsan ko nun buong katawan. better to inform your OB para mabigyan ka ng gamot.