hair fall

Hi mga kananay ask ko lang anu magabdang gawin grbe pa din po ang paglalagas ng buhok ko 1yr nd 4 mos n since nanganak ako nakailang pagupit na din po ako pero ganun pa din any suggestion or recommendation po..TIA..?

2 Replies

1 yr and 4 months na din anak ko pero nai experience ko pa din yan. Post partum hair falling. Pero mas madami before ang nalalagas kaya minsan di na ko nagsusuklay para di lang ako magka hairfall.. bawasan lang ang pagshampoo at less tayo sa mainit na tubig na panligo. Warm water lang po

Ang ginawa ko sis binawasan ko onti yung shampoo then alternate yung pag gamit ng creamsilk.