Heartbeat

Hi mga kamumsh. NagpatransV ule ako. Then may nakita na pero walang heartbeat ? is it normal? Dapat na ba ako maanxious? ?

6 Replies

sa experience ko sis, 7weeks na nakita heartbeat ng baby ko ngayon, pero dun s pangalawa ko 6weeks nakita na namin heartbeat. 8-10weeks intay kpa pero asap sana magka heartbeat na :) pray klang sis! :)

5y ago

Sana nga po sa pangatlong balik ko msy heartbeat na 😊

Normal lang po yan wait nyo po 8-10weeks or to 14weeks para sigurado po kayo. Basta alagaan nyo lang po sarili nyo God bless!

5y ago

Yes po. Thank you so much po sa help 😊

Baka too early pa po. Pababalikin ka naman niyan ni OB mo after 2 weeks. Pray ka lang mamsh meron yan 😊

5y ago

Sana pooo

Ilang weeks na po ba. Usually 7weeks pa nagkakaheartbeat

5y ago

Pag 7 po or kht 8 paTransV uli kayo

5 or 6 weeks meron na po heartbeat

5y ago

6wks na daw sya pero wala pa din hays

Ilang weeks na po ba?

5y ago

Welcome