4 MONTHS PREGGY

Mga kamomshie ?Okay lang ba laki ng tyan ko po 4 months? Tas pag umuupo ako nahahati pa siya na parang bilbil lang?

4 MONTHS PREGGY
22 Replies

aq 3mos na momshie parang busog lang din.. ganon daw pag first baby di pa daw nastretch tiyan natin..

Same Po Tayo pa 4 months na Kaya dami nagsasabi sa akin d Halata na buntis Lalo na kapag naka oversized akong damit

same po tayo pero wla pa akong nararamdaman na sumisipa si baby sa loob . ok lg ba yun ?

ako 6 mota napo pero maliit sya. wla naman snabe ob ko about sa tyan ko at sa baby

okay lang po yan mommy, Pa 6 mos. bago ko na feel yung laki ng tummy.

Ito tyan ko nong 5months pero ngayong 8months na ang laki na ng tyan ko

3y ago

Yes po may nararamdaman po ako na napitik

buti nga momsh halata na yung sayo ako 4months as in parang busog lang

3y ago

Malaki na yan sis akin maliit

Yes po, sa akin medyo naging visible na mga 5 months 😘😘

Yes po mommy.pag 6months biglang boom!hehe lalaki na yan.

Same tayo momshie 4mons din. Parang bilbil lang