Wrong lmp tracker!!

Mga kamomsh team nov. Po pala ako ang edd ko eh November 11! Nagkamali ako ng sabi sa ob ko ng last mens ko buti nalang naliwanagan kanina. Tama po pala sa trans v binabase yung edd. At sobrang excited nako akala ko oct. 17 talaga edd ko hehehe. Pray for me and for my baby mga momsh. #firstbaby #1stimemom 👶😇💙

1 Reply

Hi mommy, pde po mabago ang EDD mo depende sa development ni baby. Kasi po sakin nung first UTZ ko Nov ako tapos 2nd utz ko naging Dec