Worried

Mga kamomsh ano po kaya itong nasa noo ni Baby rashes kaya ito? 1week old na po sya.

Worried
2 Replies

i feel u mommy, pero wen i used this 👇 umayos ang balat ni baby, sa baby ko po. noo hanggang sa pisngi meron din sa tenga at likod ng tenga at sa leeg... nag aalala ako kc baka nangangati sya at nasasaktan... pero hindi nmn po pala normal lng daw kc nag aadjust balat nya...

4y ago

Kahit hindi reseta ng pedia sis pde bilhin sa drug store? Baka hanapan ako reseta eh, di pa makapunta sa pedia gawa ng lock down wala masakyan :(

Normal sis.nag aadjust pa po kasi ang balat ni baby sa environment nya.. try cetaphil moisturizer po.

5y ago

Pati sa leeg nya sis meron din FTM ako kaya nagaalala din me kay baby :(.