A.N RODRIGUEZ MATERNITY&MEDICAL CLINIC

Hi mga Kamomommy😊. Sino na po nka Anak dto ??sa may Bagong Barrio po ito banda😊 Anyone po na nkaExperience na? kumusta Po .? Ok naman Po ba ? Salamat sa mga sasagot.😊 Godbless and stay SAFE PO. #1stimemom

1 Reply

hi mommy, praying for your safe pregnancy🙏🏼 sorry iba yung hospital namin when we gave birth. If your OB recommended it, siguro maganda din to ask her Kung kamusta Yung hospital and bakit niya dun nirerecommend. I think you can Google din reviews of the hospital. Pricing and budget can also be a factor. 😁 praying na maging maayos ang preps niyo. Take care mommy!