Braxton Hicks?

Hello mga kamommy. Sino po dito ang pareho kong laging naninigas ang tyan followed by sipa ni baby? Normal lang kaya un na lagi lagi naninigas. Laging nededeform ang hugis ng tyan.. 1st time mom here. 6mos preggy.

2 Replies

NASA apps Po Yan lahat sinasabi dyan Yung mga sintomas. pero dilikado na Po Yung tumitigas Yung tyan mo tapos masakit pa sign of labor na Po yan. kung sa ano pa Braxton Hicks is Yung panghihilab Po Yan