Pahilot sa kamay

Hi mga kamommy im currently 28weeks and ilang araw ko na nararamdan ung my masakit sa my banda kamay ko my nakaexperience din ba nito minsan ung hinlalaki ko di ko magalaw paramg my naiipit na ugat or what pwede ko na siya ipahilot? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Pahilot sa kamay
16 Replies

Same din sa akin, mommy. Sa baba ng left thumb at wrist... nangangalay siya o kaya nangingilo. Minsan pa nga di makatukod ang left hand ko sa sakit...

2y ago

Yes po ganyan na ganyan din ako di makatuon hindi rin makapiga 😔