Pahilot sa kamay

Hi mga kamommy im currently 28weeks and ilang araw ko na nararamdan ung my masakit sa my banda kamay ko my nakaexperience din ba nito minsan ung hinlalaki ko di ko magalaw paramg my naiipit na ugat or what pwede ko na siya ipahilot? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Pahilot sa kamay
16 Replies

Ganyan din po ako minsan. Twice ko na po ma experience. Igalaw galaw mo lang po sya. Pwede pong nadadaganan mo po sya kapag natutulog ka. Mawawala din po yan. Ikaw din po mommy imassage mo sya.