Pahilot sa kamay

Hi mga kamommy im currently 28weeks and ilang araw ko na nararamdan ung my masakit sa my banda kamay ko my nakaexperience din ba nito minsan ung hinlalaki ko di ko magalaw paramg my naiipit na ugat or what pwede ko na siya ipahilot? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Pahilot sa kamay
16 Replies

kmusta po bp mo momsh? ganyan ako last month nalaman ko mataas BP ko. may maintenance na ako now reseta ni OB. nawala nman sakit ng daliri ko. more water rin po. #8monthsPreggyHere