Menstruation

Hi mga kamommy 's ask ko lang if may same case ng tulad saakin. I give birth to my bunso sep. 2020 going six months na si lo pure breastfeed po siya, last month nagkaroon ako first day bahid lang na dugo pero kulay dark brown then the next day color red na sya pero sobrang hina hnd man lang napuno yung pad na gamit ko hnd na nasundan nagstop na. Bago ako magkaroon non nagccramps yung tiyan ko, Ngayon nanamn sumaskit nnmn puson ko pero wala padin anything na lumalabas sakn. Medyo worry po kasi ako now ko lang naexperience to kasi dati sa panganay ko after i give birth two months lang nagkaroon na ko normal menstruation naman. TIA po sa sasagot😔🙂🙏

1 Reply

ganian rin po ako last monday nag start ako pero d nan napuno kaht panty liner pero never naman nag stop sobrang hina lang na pati panty liner ko hind napupuno

3y ago

kaka 6 mos. lang rin po baby ko kahapon