Turok ni Baby

Hi mga kamommies normal lang po ba mamaga ng ganyan yung turok ni baby ?? Turok po yan nung newborn sya ..Lately lang lumabas. I month old na po sya mahigit today .. Thank you in advance sa sasagot ... #advicepls

Turok ni Baby
22 Replies

Normal po mommy. Hayaan nyo lng. Sa baby ko dati ganyan din po nangyari. Naging ok naman

normal daw po yan as per pedia ni baby ko. nagkaganyan din kasi kay little one hehe

BCG po Ng baby yan, bawal galawin yan... bakit ganyang namamaga?

Nurse po ako at nagtuturok po ako ng bcg thats normal...

masmainam mommy na pacheck mo na para maka sigurado ka..

oo. wag lang po galawin para di mainfected

Normal lang daw po, ganyan din kay baby,

normal lang po yan. mawawala din yan po

hala ibalik mo sa nagturok momi

Yan po yung BCG ni baby.