Kapag po ba tinigil ko pills 4tablets po lang nainom ko may posibilidad po bang mabuntis?

mga kamamsh ask ko lang po kapag po tinigil ko yong pills 4tablets lang naman po nainom ko may posibilidad po bang mabuntis, after ko po tinigil yon 2weeks pa may nangyare samin ng partner ko last march 6 po ako nagkaregla, then ngayon pong april 7 na wala pa po. Salamat po sa sasagot ? Godbless. PURE BREASTFEED PO AKO TSAKA NGA PO PALA YUNG TINAKE KO NA PILLS E DAPHNE.

1 Reply

Kung ebf po 2% chance na magbuntis

5y ago

Nag aalala po kasi ako