Getting ready..

mga kailangan pong iready before and after giving birth? thanks in advance! ? #32weeks gagawa po ako ng checklist and i really trust you mga momshies.. ??

2 Replies

newborn clothes ni baby: mittens and booties lampin bonet bigkis pajama longsleeves shortsleeves sleeveless mga damit and toiletries niyo po mommy newborn diaper/cloth diaper baby wash and shampoo baby oil alcohol baby wipes maternity pad/adult diaper breast pump breast pad/nursing bra/maternity bra breast milk container bag feeding bottles betadine cotton buds and balls binder niyo po mommy tissue depende na din po sainyo mommy kung bibilhan nyo na si baby ng rocker crib, crib, duyan, play mat, tsaa yung higaan at unan nya

Usually Valid ID with Photo, Marriage Cert, Philhealth MDR, at kung merong insurance coverage... Nakita ko ito sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-maternity-bag