8TH MONTHS

HELLO MGA KA TEAM SEPTEMBER ANO NAPO FEEL NYO NGAYON??? #pregnancy #1stimemom

8TH MONTHS
45 Replies

hi momsh, 35 weeks and 3 days preggy second week- 3rd week ng september schedule ko for CS kasi breech si baby. sobrang likot nya. nakakatuwa at nakakataba ng puso kasi active na active sya at parang excited na din lumabas, pero sabi ko sakanya wag muna. hehe eventhough di naman makakasama papa nya kasi malayo. okay lang basta safe delivery kami and healthy si baby. wala na ko ibang problem pa. always pray tayo at God be the Glory. 😇

3y ago

Iikot payan sis, pray lang po tayu 🙏❤️

bed rest ka napang muna momshie @yham para din naman yan kay baby at sayo..baka kung kumikilos kapa nang kung ano ano baka mapaano pa kayo ni baby..kaya tyaga nalang muna mommy par iwas din sa masamang mangyari.. I.pray for you momshie @yham na maging success lahat ng pagbubuntis mo..at also Pray ko rin na gabayan ka pa lalo ni Lord sa journey mo ngayon♥️♥️♥️take good care always momshie

sobrang lalakas na ng likot ng baby ko.. masakit na rin singit ko lalo na kapag magpapalit ng pwesto kapag nakahiga, left at right side lying lang ako lagi kse nahihirapan ako kapag nakatihaya. excited na rin ako at the same time medyo kinakabahan, scheduled cs na ko 2nd week of September kse breech pa rin baby ko at big baby daw sya.

3y ago

same tayo mumsh..scheduled cs na din ako sa 2nd week ng sept

Mas dumoble likot niya ang bigat na rin. 😅 Hirap din makahanp ng pwesto pag humiga pero hindi naman puyat kasi d naman ako sleepless nkakatulog pa naman 🤣 Scheduled for swab na sa Aug 18 kasi scheduled narin pmuntang delivery room sa 21. Imbes na 2nd week of Sept mukang last week ng Aug lalabas baby girl ko 💓

Ako 34weeks and 4days..Ganon din sainyo mga momshie sobrang likot, sakit na ng singit, tapos bigat ni baby kakapagod na maglakad tapos sobrang sarap aa pakiramdam..kaya lang breech si baby nong nagpa ultrasound ako ngayon lang martes..may chance pa kaya siya magpalit ng pwesto mga momshie? kasi takot talaga ako ma CS

3y ago

Di hah .minsan ang UTI nakukuha yan sa kinakain natin, minsan naman talaga yonh di tayo masyado umiinon ng tubig or Pinipigilan natin ang pag ihi yan ang mga dahilan momshie ..di yan nakukuha sa mister mo..and dapaf din kung magtatalik.kayo hugasin mo ang private part mo momshie para iwas din sa microbio..or mga infection..di talaga nakukuha ang UTI sa mga mister natin talagang wag lng kumain ng maalat, wag pigilan ang pag ihi, umiinom ng maraming tubig at ugaliin.malinis, hugasan at magbihis ng underwear para iwas infection ating private part momshie..sana nakatulong ang information ko sainyo momshie..God blessed po

34 weeks and 1 day. EDD Sep 28. Last UTZ ko nakacephalic na sya hopefully wag ng bumalik sa breech. Lagi akong pinapakaba ni baby dahil may oras lang sya na malikot pero paginobserve ko naman may movements naman sya most of the time hindi ko lang talaga nararamdaman. 😁

Sept 12, 36wks&5days madalas na nasakit puson ko at balakang, parang may tumutusok pa sa pwerta ko. Nakaraan umihi ako may onting patak ng dugo lang tapos kinabukasan brownish, nawala din nuong katanghalian naging yellow discharge na siya. Lagi pang naninigas tiyan ko.

3y ago

ako Wala pa . may lumabas lang SAKIN now na white na may pagka yellow discharge madami po .

35 weeks sis 5cm effacement na, pina paadmit nakonni OB pero hindi ako pumunta sa hospital, puro palang nman paninigas pero nawawala din, at medyo dumami discharge.Malaman ko plng bukas friday if iaadmit na talga ako public hospital.. sana abot pa kami sa fullterm

3y ago

9 months n po ba yun @ gah villduz?

34 weeks 5 days. Edd sept26 pero scheduled cs po qko sa sept 11 simula nag 33 weeks ako sumaskit yung puson ko pati singit ko pinag take.lang ako ng pang pakalma ng matres. sana umokay na bumaba din kasi bigla tyan ko, breech position sya nung una umikot bigla.

Related Articles