Team March 2023

Hi Mga ka team MArch2023 ❤️ ask ko lng kung kumusta kayo ? Anong pakiramdam nyo at feeling nyo ngayon? May morning sickness pa din ba kayo nagsusuka or sinisikmura ?? Share experience naman gusto ko lng malaman kung parehparehas ba tayo 🥰#firstbaby #pregnancy #f1sTymMom

31 Replies

mejo ok na ang tyan ko, nung 1st week hanggang 10th week ko grabe impatso and uncomfortable sa tyan pag kumain kahit anu. Ngayon pa 12weeks na mejo nagiging ok na sya, minsan lang din Suka ko tapos sakit ulo mas lamang yung impatso talaga hehe plus hirap mag poops