Team March 2023

Hi Mga ka team MArch2023 ❤️ ask ko lng kung kumusta kayo ? Anong pakiramdam nyo at feeling nyo ngayon? May morning sickness pa din ba kayo nagsusuka or sinisikmura ?? Share experience naman gusto ko lng malaman kung parehparehas ba tayo 🥰#firstbaby #pregnancy #f1sTymMom

31 Replies

11w2d na po today pero may morning sickness parin. Super tinatamad lumabas at sa mga gawaing bahay 🥹😅 medyo nagmumove on na sa katamaran ng pagligo kahit papano. Maarte sa amoy ng niluluto pero kinakain ko naman wag lang maamoy habang niluluto. May time na antok na antok at may time na di naman makatulog, panay ihi rin 😅