Team March 2023

Hi Mga ka team MArch2023 ❤️ ask ko lng kung kumusta kayo ? Anong pakiramdam nyo at feeling nyo ngayon? May morning sickness pa din ba kayo nagsusuka or sinisikmura ?? Share experience naman gusto ko lng malaman kung parehparehas ba tayo 🥰#firstbaby #pregnancy #f1sTymMom

31 Replies

Meron pa rin pinipigilan ko npng sumuka umaamoy agad ako ng pabango na gusto un hindi na ko nahihilo at nasusuka 10weeks preggy

di na ganun po nag susuka kaso napapadalas every hapon nasakit ulo ☹️ tapos ang takaw takaw ko mamshie 12weeks na ko 😊

Im at 12 weeks and still have morning sickness. Everyday nasusuka at nahihilo mabilis pa din mapagod and still palagi gutom.

11weeks and 1 day hirap matulog lagi tuwing gabi tapos kapag gigising ng maga masakit lahat ng katawan

13w Suka ng Suka ,.pero dura lang tapos kahit ano oras na duwal😌 pumayat din kahit kumakain

7weeks normal na po lahat ng nararamdaman ko hindi ako masyadong naglilihi sobrang thankful ko

ngayon palang mag start mahilo at mgsuka 11 weeks pregnant ang hirap huhu

Back pain po masakit at konting cramps. Hinihiga ko tas mawawala din

10 weeks and 5days sakit ng likod mejo jirap matlog kau po?

Palaging nalang nasusuka 🥲 #1stbaby❤️