Need advice please😥

Mga ka team january jan saan ang murang paanakan dito sa manila? Ksi private check up ako eh kahapon nagpunta ako sa ob ko for ultrasound then ni IE ako kahapon pangatlong IE ko kahapon,so ngayon 1cm pa lang simula ni IE AKO 1CM PARIN ako, eh lakad naman ako ng lakad Tapos after ko ni ultrasound nakita ni ob yung rsult ko.napatingin siya sakin,sabi niya sakin,bakit ang laki ni baby 4075grams na siya siguro daw kain ako ng kain nung christmas at new year malamang ang sarap ng handa namin so kain talaga ako ng kain. Tapos sabi niya hindi na daw ako pwede sa lying in manganganak sa hospital na daw ako dun daw sa trinity hospital eh ang mahal naman dun private. Kaya ngayon problema kmi ni husband di namin alam kung saan ang murang hospital if my alam kayo help naman po my phil. Naman ako.#1stimemom #firstbaby

6 Replies

Try nyo po mag inquire sa St. Clare’s Makati. Ask nyo din po yung ibang mapagtanungan nyo kung meron silang birth packages para mas mura mura.

sa Fabella mommy kaibigan ko dun nanganak may philhealth Wala na talaga sila binayaran maganda dun mommy☺️

sa fabella po kayo mommy pero mostly mga tinatanggap po dun yung manganganak ka na talaga po

4y ago

yes po dapat may records po kayo dun para di po kayo tatanggihan

sampaloc ospital momsh wala kang babayaran dun

ospital ng maynila .

try mpo fabella

4y ago

yes po mommy kahit cs kpa po lalo na kung may philhealth po kayo