ano signs ng malapit na manganak

Hi mga ka TAP, pag malapit na po ba manganak, bunod sa mababa ang tyan, sumasakit minsan singit singit at cramps ng legs, sumasakit sakit din po ba minsan ang puson or ibaba ng tyan?

2 Replies

Cs po ako pero nag-labor ako sa 3rd child ko na hindi ko naranasan sa 1st and 2nd child ko. Umihi po ako na may kasamang dugo, may lumabas na mucus, humilab ang tiyan. Yung hilab na nawawala tapos bumabalik po which is labor.

Opo mommy.