Newborn sleeping pattern

Hello, mga ka-TAP mommies. Ask lang po ng tips kung paano niyo napapatulog nang mas mahaba ang babies niyo sa gabi. 1 month si LO now, mas mahaba siyang matulog sa umaga tapos sa gabi gising siya nang gising. As in super puyat po kami mag-asawa ng 1 buwan na. 😅 Hindi ko naman siya masabayan ng tulog sa umaga kasi doon ako nakakagawa ng gawaing bahay. Salamat po sa sasagot;#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #newborn

1 Reply

Same tau sis ng sitwasyon, mahaba ang tulog nia sa umaga compare sa gabi,.. minsan nga umaabot kmi ng 2am dun plng xa tutulog ng mahimbing.. Kpag umaga nman dun tulog hnd ko din masabayan kc gawaing bahay nman gngawa ko

2y ago

Buti sis, nakakatulog na ng 2am si baby mo. Ilang buwan na siya?