December baby - Labor Story

Hi mga ka - tAp app! Sharing my labor story, makakatulong to lalo sa mga first time moms, alamin kung bakit! 😊 hindi mo talaga alam kung kailan ka manganganak at minsan walang sign! Kahit may due date pa, kaya basahin niyo itong article ko at sana matuwa po kayo ☺️ https://ph.theasianparent.com/nakapagluto-pa-ako-ng-sopas-manganganak-na-pala-ako?utm_source=facebook&utm_medium=social&utm_campaign=Hootsuite

December baby - Labor Story
1 Reply

mi ang ganda mg story ni Jas. thank you sa story nyo - insightful talaga at realatable.