Discharge hard sticky

Hi mga ka preggy and ka momshie normal lang po ba ung discharge n ganito medyo hard siya and sticky? 35 weeks and 4days na po ako #firstbaby #1stimemom #advicepls

Discharge hard sticky
10 Replies

I also had the same discharge when I was 36 weeks pregnant. I took a picture of it and showed it to my OB. Sabi niya infection daw maybe due to my UTI. Kaya she prescribed me a suppository dahil need na malinis from infection and daanan ng bata pag manganganak. After a week nawala yung ganyang discharge ko. Better tell your OB about it dahil medyo malapit ka manganak.

Mukang yeast infection. Meron din ako nyan, ginagamot now kasi kelangan malinis ang dadaanan ni baby paglabas niya. 37weeks 4days ako now. Sobrang kati nyan sa pempem at hindi komportable sa pakiramdam. Need mo paconsult bago pa dumami para maagapan habang di ka pa fullterm.

3y ago

Kahit kasi di makati pempem mo momsh kung cheeselike yang lumalabas sa keps mo possible na infection pa din yan kasi hindi normal ang ganyang discharge. Parang iba kase yan sa normal discharge ng keps.

normal siya sabi ni OB as long as hindi siya makati at mabaho. nag ganyan din kase ako . tinanong lng ni OB kung ano fem wash ko sabi ko PH care ok namn daw yun . .

pacheck up ka syempre sa OB mo. mahirap na baka infection yan na need i treat. for the mean time drink lots of water.

Parang yeast infection discharge po yan ganyan din discharge ko at makati po private part ko ,

mga mamsh ask ko lang dn. pag malapit na ba mag labor malikot pa dn si baby?

greenish discharge is a sign of infection . pacheck nalang po para sure

parang yeast infection po siya mommy. pa check up ka po and ask ur ob

3y ago

dpo makati ung kepay ko

looks like yeast infection pacheck up na agad

yeast infection yan

3y ago

pero dpo makati ung kepay ko

Related Articles