breastfeed

mga ka nanay, safe po ba ky baby na padedehin kahit my trangkaso ako? natatakot akong padedehin sya baka mahawa. TIA ps. mix po c baby, kaso hinahanap parin nya gatas ko.

6 Replies

Mag face mask ka Mommy tapos make sure na malinis ng kamay mo before hawakan si baby. Wash you hands then isanitize mo. Nagka ubi at sipon din ako nung bagong panganak dahil sa puyat, gnyan po ginawa ko. Di naman nahawa si baby.

face mask sis. use alcohol every now and then na hahawakan mo si baby, wag Kang uubo or sisinga malapit sa knya. lagi mag aalcohol ng kamay.

Yes. Hindi naman contagious fever pero if may ubo't sipon mag facemask ka. Mag hugas lagi kamay and alcohol before hawakan si baby.

pwede naman po..take extra precautions by wearing face masks po pagpadedehin si baby and always wash/ sanitize hands

yes po, mask ka nalang ma

yes po ..

Related Articles