For 3rd trimester

Mga ka nanay naranasan nyo po ba noong 8 months kayu eh sumasakit ang tyan nyo pag ang posistion mo sa pagtulog eh nasa gilid may naka supporta naman na maliit na unan pero pag nag tihaya na po ba kayu or nasa normal back posistion po ba eh mararanasan nyo na po yung parang humahapdi sa may baba ng susu nyo..........mga ka nanay paki sagot naman po hirap na po akong matulog minsan na gigising pa ako 2:44 mag aalas tres na sana po matulungan nyo po ako hirap na po talaga ako#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy ! Kamusta nanganak na po kayo? Normal lang yan ako kasi tagilid matulog pag nakatiyaya ako pag gising ko sobrang sakit mg balakang ko. tsaka ganyan talaga pag malapit na manganak Hirap talaga matulog.lagi ka uminom ng gatas 😊Keepsafe po

Related Articles