33weeks pregnant

mga ka nanay... ask ko lang po bakit po kaya masakit lagi yung puwerta ko? yung feeling na parang may lalabas.? di ako makalakad ng maayos... 33weeks pregnant na po ako #advicepls #pleasehelp

2 Replies

pa check up kpo mami bka mababa na si baby or malambot npo cervix mpo ganyan dn po sken pag check manipis na cervix ko kaya pinag bed rest ako

4y ago

pa check up po kayo para mabigyan kayo ng advice ni ob

33 weeks din ako momsh .. parng may natusok bigla na magugulat mapapa ouch kana lang

4y ago

sakin naman mamsh walang natusok... parang may malalaglag lang hirap din sa paglalakad