Naiinip na ku ?

hello mga ka nanay . 39 weeks & 2 days na po aku FTM den . pinag take na po aku ng EPR ng OB ku dahil 1week stock sa 1cm tas close cervix pa . pa help naman po kung anu maganda isabay sa EPR bukod sa pineapple juice para mas mapadali ung pag open ng cervix ku . naiinip na po kase aku . sana my makapansin . salamat po ??

1 Reply

May pinainom sakin ung OB ko na capsul na kulay yellow transparent yung kulay , d ko lng alam kung anong name nun . Tagal na kasi kaya d ko na matandaan ! Pampanipis ng cervix un e . Tas sabayan mo ng pray at kausapin c baby na wag ka ng pahirapan 😊 goodluck

5y ago

un nga po ung Evening Prime Rose . ilang ganun po nainom nyo ?