13 weeks and 2 days

Mga ka-momshies sino dito ang 13 weeks preggy? Napansin ko na sobra ako naglalaway at nangangasim pero hindi na ako nasusuka this stage any suggestion para ma ease yung ganitong pakiramdam?🥴#pregnancy #advicepls

2 Replies

Depende po talaga yan sya momsh eh..magkaiba iba talaga lahat ng pregnancy. Mine lasted for one term po

Try mo daw ice cubes momsh or anything na malamig. Yan lang kasi nakakadivert ng attention ko before.

4y ago

Hanggang kailan po sya mommy