36 weeks breech parin si baby

Mga ka momshies mayron bang katulad ko dito na breech parin si baby at this age 36 weeks? Pls let me know po baka makatulong sa akin anong ginawa nyo. Plano ko kasi ipapahilot merong kadi dito sa amin expert nman sya kasi marami na syang baby na napaikot and safe nman si baby pagkalabas. Pero takot parin ako bako ma pano si baby Pls pray narin po for the safe delivery namin ni baby and sana iikot pa sya #pregnancy #advicepls #momcommunity

36 weeks breech parin si baby
2 Replies

Mommy ang alam ko pag ganyan po CS po ang delivery. Anong advice ni OB? Delikado po mommy magpahilot.

3y ago

sabi ni doc iikot pa daw si baby momsh and thankfully after 1 week umikot nga si baby... natakot lang talaga ako baka ma cs momsh

iikot p yan pray lng po

3y ago

cephalic napo momsh after 1 week...thank God nasa tamang pwesto na si baby

Related Articles