Lagnat sa baby

Hello mga ka-momshies. May lagnat si baby ngayon. 37. 5. Posible kayang may pilay yun? Pinacheck up po namin sa pedia nia kahapon. Clear naman ang findings sa throat examination niya at sa baga niya. Share your thoughts nga po. Naniniwala ba kayo sa pilay? Btw, 2 mos old na si lo

1 Reply

Tumaas ba beyond 37.5 ang temp ni baby? Baka naiinitan lang din. Try nyo po loosen clothing ni baby. As for pilay, di pa namin personally naexperience. Pero sabi ng elders pag sa hapon ang lagnat tas nawawala sa morning, baka may pilay

5y ago

Kahapon po ng hapon 38.1 po kaya dinala ko po sa pedia niya. Clear naman po result.