Cam't sleep

Hello mga ka-momshies! 7 mos preggy here. Any tips para makatulog. 1 week na kong di makatulog sa gabi. Di ako komportable. Tulad ngayon, 11pm pa ko nakapikit pero 4am na di pa din makatulog. Need help huhuhu! #pregnancy #advicepls

2 Replies

same sis. 2 weeks na akong ganito. pag nakakatulog ako ng 10pm, 1am gising na ako. tapos umaga na ako makaka sleep. nung minsan nakatulog ako ng diretso dahil sa pagod. pero di na effective the next night. lahat na ata ng mga nakita kong advice dito di gumana sakin. 😔

Hay! Ilang mos ka na sis? Nakakalungkot naman. 😞

3y ago

seven din sis. going 8 next week. sana makatulog na tayo ng maayos. 😔