Can't sleep

Hello mga ka-momshies! 7 mos preggy here. Any tips para makatulog. 1 week na kong di makatulog sa gabi. Di ako komportable. Tulad ngayon, 11pm pa ko nakapikit pero 4am na di pa din makatulog. Need help huhuhu! #pregnancy #advicepls

1 Reply

hello po mommy! dala po ng hormones ng pagbubuntis kaya mahirap po matulog, sa case ko naman po ang sarap matulog. recently ko lang po nadiscover yung sleep meditation, madaming klase po sa youtube pero yung nakakapagpatulog po talaga sakin ay yung may nagsasalita, Guided Sleep Meditations po. naisip ko after all those times na hirap ako matulog meron palang pwedeng pakinggan, sana mas maaga ko nadiscover. nakatulong po talaga sa akin, pag nauumay na po ako sa tunog sa classical music naman po ako nakikinig.