Nagtataka lang

Hi mga ka momshies, 11 weeks & 6days Preggy. Hindi ako nasusuka, di rin ako nahihilo. Fatigue at pananakit lang ng dibdib. Ok lang ba ito na hindi ako nasusuka ? Tpoz mag hapon ako lakad ng lakad kasi nag frozen etc. Hindi kay nakakasama sa baby ko.? 😔

2 Replies

mabuti papo kayo hindi po kayo maselan. ako po suka every morning.. yung tipo tubig lang ininom ko isusuka kopa. pati sa pag kain yung gustong gusto ko nmn kainin kaso ayaw ng tiyan ko.. sinusuka ko tlga.. pati pang amoy pag diko gusto amoy sumusuka din

Maganda nga po yan, di ka maselan mag buntis