PAANO MAPATAAS ANG MATRES

Hello mga ka momshie mag aask lng po ako paanonpo at ano po kaya nga pwedeng gawin para tumaas matres ko im 33weeks pregnant now pero po ang sbi skin nung nag pa ultrasound ako mababa pa dn dw po matres ko kaya delikado at mag ingat then may nireseta silang gamot ang sabi para dw sa paninigas at pampakapit ng baby ko nag woworry lng po ako baka may iba pang paraan or pwede kainin kita kc sa ultrasound na sobrang baba na ng baby ko e diko pa naman kabuwanan. 🥹 Thank you po sa sagot!

1 Reply

Try mo po maternity belt support pero ask mo po muna OB mo, OB ko kac nagsuggest 😊 Nakatulong to sakin medyo umangat yung bump ko before kasi ang baba. Iwasan tumatayo/mglakad ng matagal

12mo ago

Wala kang choice kesa nman mapahamak baby mo.