15wks 3days

Hi mga ka momshie ask lng ako 15wks 3days na po akong pregnant.. pero bkit di ko pa maramdaman yong pintig ni bb sa loob ng tyan ko normal lng po ba yon.. ok nmn yong bb ko sa chek up ko normal din heartbet nya.. #pregnancy

1 Reply

normal nman po mommy .. may ibang buntis na maaga narramdaman ang movement ni baby .. yung iba nman 18weeks pataas ngsstart makafeel bg movement ni baby. ako po kasi sakto 20weeks na feel ko 1st kick ni baby .

Related Articles