37weeks discharge

Hi mga ka moms ☺ Nag pacheck up ako yesterday, and pag check up sa cervix ko ay 2cm na... Then today pag punta ko sa CR, nakita kong may discharge sa panty ko... Ano po kaya ibig sabihin po nito? Pasensya na po 1st time mom here po 😅😅😅 Keep safe always po kayo ☺☺☺ #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

37weeks discharge
1 Reply

kamusta kna po mommy.

3y ago

Hi po, salamat po sa pangangamusta, okay na po ako, nanganak na po ako last November 25 via normal delivery... kayo po kamusta po? keep safe po ☺